THƯ NGỎ MỜI ỦNG HỘ CHƯƠNG TRÌNH GÂY QUỸ HỌC BỔNG “TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG” – NĂM HỌC 2016-2017

Kính gửi: Quý mạnh thường quân
và quý anh, chị là cựu học sinh trường THPT Bảo Lâm
Trước tiên, chúng tôi xin gửi đến Quý mạnh thường quân và quý anh, chị là cựu học sinh trường THPT Bảo Lâm lời chào và lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.
Nhằm quan tâm hỗ trợ về đời sống tinh thần, vật chất cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn hiếu học. Góp phần mang đến niềm vui, niềm hạnh phúc cho những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được tiếp bước đến trường.
Chúng tôi được biết, quý Quý mạnh thường quân và quý anh, chị là cựu học sinh trường THPT Bảo Lâm đã từng thực hiện tấm lòng thiện nguyện với cộng đồng, xã hội với ước muốn góp một phần nhỏ để làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn, có ý nghĩa hơn.
Vì vậy, chúng tôi viết thư ngỏ này gửi đến Quý mạnh thường quân và quý anh, chị là cựu học sinh trường THPT Bảo Lâm để mong nhận được sự quan tâm, chia sẻ và đồng cảm để chương trình gây quỹ học bổng “Tiếp sức đến trường” thật sự trở thành nguồn động lực to lớn cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học tập tốt.
Đây là hoạt động thể hiện tinh thần tương thân tương ái với một ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Chúng tôi rất trân trọng và cam kết sử dụng quỹ đóng góp của Quý mạnh thường quân và quý anh, chị là cựu học sinh trường THPT Bảo Lâm một cách thiết thực và có ý nghĩa nhất.
Rất mong nhận được sự đóng góp ủng hộ nhiệt tình và sự đồng hành của mọi người, cùng với Trường THPT Bảo Lâm thân yêu chắp cánh ước mơ cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn bay đến tương lai tươi sáng.
THỜI GIAN GÂY QUỸ:
Từ ngày 08/8/2016 đến 31/8/2016
Mọi đóng góp xin gửi về số tài khoản mang tên: Đặng Thế Linh 5495215007227 Ngân hàng Nông nghiệp phát triển nông thôn chi nhánh Bảo Lâm (Quý anh chị khi chuyển khoản nhớ gửi lời nhắn họ tên, nội dung ủng hộ chương trình nào để Linh biết và nhập danh sách để minh bạch quỹ).
Những anh chị ở gần có thể nhắn tin Linh qua số đt: 0917110511 hoặc FB, Zalo Linh xin trực tiếp đến tiếp nhận 🙂
XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ ANH CHỊ VÀ QUÝ MẠNH THƯỜNG QUÂN

Leave a Comment.