Lịch thi đấu giải bóng đá Mini BẢO LÂM CUP LẦN 2 Tại Tp.Hcm

11h sáng nay (6/7/2014) đã diễn ra buổi bốc thăm chia bảng giải BẢO LÂM CUP LẦN II TẠI TP. HỒ CHÍ MINH.
Giải năm nay qui tụ 12 đội bóng được chia làm 3 bảng đấu. 3 đội đầu bảng và 1 đội nhì bảng có hiệu số bàn thắng cao nhất sẽ vào bán kết.
Theo nhận định của giới chuyên môn. Bảng C là bảng tử thần với sự xuất hiện của 3 đội mạnh nhất giải BẢO LÂM CUP LẦN I: đương kim vô địch Lộc Thành FC, á quân Báo Đen FC và đội hạng 3 Cát Quế FC. Ngoài ra còn có đội bóng dày dặn kinh nghiệm Bảo Lâm 2003. Bảng đấu hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn.
Ở bảng A, Đội 3 FC đạt giải 4 năm trước gặp những đối thủ lần đầu được tham gia giải: Lốc Xoáy FC, Sinh Viên Bảo Lâm FC và đội khách mời FPT Bến Thành. Liệu Đội 3 FC có lập lại được kì tích như năm trước không?
Ở bảng B, 2 đội chủ nhà Bảo Lâm FC và Bảo Lâm RC sẽ phải tranh nhau 1 suất vào vòng trong cùng với Liên Quân FC và Hội đồng hương Vạn Ninh FC.

Đặc biệt tại giải BẢO LÂM CUP lần này, Ngoài các giải: Đội vô địch, hạng nhì, hạng 2, hạng 3 và vua phá lưới. Sẽ có thêm giải dành cho cổ động viên. Các cổ động viên mỗi người sẽ được phát 1 phiếu dự đoán (ai đi nhiều ngày thì sẽ được nhiều phiếu và cơ hội đạt giải cao hơn) .
Giải thưởng sẽ là 500000đ. Thật tuyệt phải không?

lichthidaublcup2a

lichthidaublcup2b

Leave a Comment.