KHỞI ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH TRAO HỌC BỔNG ” HỌC SINH NGHÈO HIẾU HỌC NĂM HỌC 2014-2015″ TẠI TRƯỜNG THPT BẢO LÂM

Thương gửi quý mạnh thường quân đã và đang đồng hành cùng quỹ học bổng ” học sinh nghèo hiếu học Bảo Lâm” cùng toàn thể anh chị em đồng hương Bảo Lâm gần xa.

Mùa hè đã qua đi, những cô cậu học trò của chúng ta lại bắt đầu một năm học mới. Ai trong mỗi chúng ta cũng đã từng bước qua khoảnh khắc đáng nhớ này, chút vui, chút lo nhưng hơn cả có lẽ là sự phấn khởi, rạng ngời. Nhưng đâu đó trong số những em học sinh đang tung tăng đến nhận lớp khai giảng kia, một số em mang nỗi lo lớn hơn rất nhiều so với niềm vui, lấn át hẳn niềm phấn khởi mong manh đó. Sẽ đi học ư khi gia đình quá nghèo, ba mẹ đau yếu, sẽ tiếp tục học hay ở nhà phụ làm và nếu tiếp tục học thì liệu có học nổi không khi bụng còn chưa no… có rất rất nhiều những hoàn cảnh như thế ở quê hương Bảo Lâm chúng ta.

Đồng hành cùng các em học sinh nghèo quê nhà, Quỹ học bổng ” học sinh nghèo hiếu học” đang bước sang tuổi thứ ba, năm học 2014-2015 vẫn với nhiệt huyết như ngày đầu, Quỹ học bổng ” học sinh nghèo hiếu học Bảo Lâm” luôn luôn mong mõi ngày càng nhận được nhiều sự chia sẽ, đóng góp của quý mạnh thường quân gần xa, những anh chị em đồng hương Bảo Lâm dù ít dù nhiều, để chúng ta cùng chung tay san sẽ gánh nặng cùng các em học sinh nghèo, giúp các em yên tâm hơn để bước tiếp con đường học tập còn dang dở.

Quỹ học bổng ” học sinh nghèo hiếu học” sẽ trao những phần học bổng đầu tiên cho các em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn, học tập tốt vào ngày khai giảng năm học 2014-2015, sáng ngày 5-9-2014. ( Danh sách đóng góp sẽ cập nhật sớm trên website và  facebook.com/nguoibaolam)

Quỹ học bổng ” học sinh nghèo hiếu học Bảo Lâm” – http://nguoibaolam.com/quy-yeu-thuong-la-gi/ –  luôn mong chờ sự sẽ chia, mọi sự đóng góp xin liên hệ

Tại Tphcm :  anh Sơn 0949.804.231

Tên tài khoản : Dương Vũ Sơn

Tài khoản  số : 628.020.537.0582

Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn, chi nhánh Đông Sài Gòn

Tại Bảo Lâm : anh Quỳnh 0908.077.207

Tên tài khoản : Trần Giao Quỳnh

Tài khoản  số : 711A21752483

Ngân hàng Công Thương chi nhánh Bảo Lộc

Nguồn : Admin

 

 

 

1 phản hồi

Leave a Comment.