Câu chuyện bé Đậu Thái Dương : Cầu Mong Điều kì diệu !!!

Gặp lại con sau gần 2 tháng nghe tin con nhập viện Nhi Đồng II điều trị. Vẫn căn phòng số 2 khoa tiêu hóa, vẫn với cái không khí ngột ngạt khó thở của bệnh viện nhưng cảm giác với chú lần này nó khó tả lắm, cái cảm giác nghe tin cơ thể con liên tục phản thuốc, nghe tin con “ tệ” hơn rất nhiều.

Rồi chú gặp lại con, con “tệ” quá Dương à, chẳng biết phải nói thế nào nữa.!!!

Con gầy đến không thể tả nỗi, cánh tay con, cẳng chân con bây giờ chỉ vỏn vẹn bằng ngón tay cái của chú thôi, đôi mắt vẫn rất to nhưng nhợt nhạt lắm rồi. Làn da vàng sậm, tái méc, bụng trương to. Ba con nói con ăn được nhưng chú biết chắc đó chỉ là  lời tự an ủi thôi, vì ăn làm sao nổi hả con, khi mỗi một ngày cánh tay nhỏ xíu đó phải oằn ra chịu cả chục lần đâm kim lấy ven truyền máu  truyền nước, bụng trương to không xẹp thì con ăn vào nhét ở đâu hả Dương. Con di chuyển mệt mõi, đôi chân lê từng bước nặng nề, ngồi với chú thôi, chút xíu thôi đã mệt lắm rồi. Con làm sao vậy Dương??? Con vẫn cười, vẫn nhớ tên chú, nhưng cái nụ cười tươi ngày nào giờ yếu lắm, dường như chú cảm nhận con nhận ra chú trong vô thức thôi??? Con còn chiến đấu  nổi không Dương??? Đừng bỏ cuộc con nhé…

Đợt điều trị này của con lâu quá, gần 2 tháng rồi và con liên tục phản thuốc. Dăm ba bữa chú nghe ba con nói con thay thuốc rồi lại thay thuốc, con mạnh mẽ và kiên cường lắm Dương à.  Nếu là chú, chắc chắn chú không “lì” được như con đâu…

Cùng con tìm kiếm tia hy vọng nhưng mọi thứ xung quanh dường như đang quay  lưng lại, con mong manh, dể vụn vỡ quá.

“ còn kéo được bao lâu thì kéo” , Còn nước còn tát Dương nhé, xin con đừng bỏ cuộc. Cầu mong ơn trên…

20150831_211717Bài viết chỉ xuất phát từ cảm xúc sau khi thăm bé Dương về và tôi chỉ muốn chia sẽ đến bạn bè, anh chị em một sự nổ lực đến phi thường của bé Đậu Thái Dương, con của anh Sỹ và Chị Lan. Bé Dương mắc căn bệnh gan và các y bác sĩ đều lắc đầu, chưa tìm ra phương pháp cứu chữa. hãy cùng nhau cho bé lời cầu nguyện, cầu mong phép lạ đến với Dương.

Bé Dương hiện đã điều trị gần 2 tháng tại bệnh viện Nhi Đồng II ( Nguyễn Du, Quận 1), khoa tiêu hóa phòng số 2. Rất mong nhận được sự sẽ chia của mọ người. Sđt anh Sỹ ba bé Dương ( 0938.956.198)

                             Nguồn : nguoibaolam

Leave a Comment.